Phòng khám 125 Thái Thịnh tăng cường biện pháp phòng chống dịch Covid-19

  • 30/07/2020 10:34
  • 6243

Phòng khám 125 Thái Thịnh tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid – 19, đảm bảo an toàn cho Quý khách hàng.

Dịch bệnh Covid – 19 vẫn đang tiếp tục có nhiều diễn biến phức tạp, nhằm mang đến sự an toàn cho Quý khách hàng khi tới thăm khám tại 125 Thái Thịnh, Phòng khám tăng cường các biện pháp phòng chống dịch:

1. Bố trí khu vực sàng lọc bên ngoài phòng khám và phòng riêng để thăm khám dành cho các khách hàng đến từ vùng có nguy cơ cao.

2. 100% khách hàng được phân luồng thực hiện công tác khai báo y tế, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay… tại khu vực sàng lọc phía ngoài phòng khám.

3. Đối với những khách hàng có dấu hiệu nghi ngờ nhiễm bệnh viêm đường hô hấp cấp sẽ được hướng dẫn đến phòng riêng để thăm khám và khai thác các yếu tố dịch tễ liên quan.

4. Đối với các khách hàng có các triệu chứng của bệnh viêm đường hô hấp như ho, sốt, sổ mũi, khó thở, mệt mỏi… kèm các yếu tố dịch tễ khác sẽ được cách ly và hướng dẫn chuyển bệnh viện phân tuyến tiếp nhận người bệnh nghi nhiễm Covid - 19 theo quy định của Bộ Y tế và UBND Thành phố Hà Nội.

5. Quý khách hàng thăm khám tại Phòng khám 125 Thái Thịnh vui lòng thực hiện:

  • Bệnh nhân chờ khám thực hiện giãn cách, khoảng cách tối thiểu 2m.
  • Đeo khẩu trang trong suốt quá trình thăm khám, thực hiện sát khuẩn tay, đo thân nhiệt và kê khai tờ khai y tế theo hướng dẫn của nhân viên Phòng khám.
  • Người thân đi cùng vui lòng không vào trong phòng dịch vụ. Trừ trường hợp cấp cứu, bệnh nhận nặng mới có người nhà hỗ trợ chăm sóc đi cùng.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã phối hợp thực hiện!

IMG-1504.jpgIMG-1500.jpg

Với nỗ lực ngăn chặn dịch bệnh và đảm bảo an toàn tối đa cho các khách hàng tới thăm khám, Phòng khám 125 Thái Thịnh kính đề nghị mỗi quý khách hàng khi đến thăm khám hãy:

* Tuân thủ quy định phòng chống dịch như: Bắt buộc đeo khẩu trang trong suốt quá trình tới thăm khám, thực hiện sát khuẩn tay kiểm tra thân nhiệt, kê khai Tờ khai y tế, thực hiện giãn cách….

* Đặt hẹn khám qua website thaithinhmedic.com hoặc gọi điện tới tổng đài 0243 853 5522.

Vì sức khỏe của tất cả chúng ta, rất mong quý khánh hàng ủng hộ và phối hợp thực hiện tốt với Phòng khám 125 Thái Thịnh để cùng phòng chống dịch.

Trân trọng cảm ơn!

ina4.jpg