Triển khai Phòng dịch vụ "Tư vấn thai kỳ"

  • 05/11/2019 04:37
  • 2748

Thai kỳ hạnh phúc – Chào đón con yêu

Phòng khám 125 Thái Thịnh: Triển khai Phòng dịch vụ “Tư vấn thai kỳ”

Mang thai và sinh con là một hành trình trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Đầy ắp sự viên mãn, hạnh phúc nhưng cũng không thiếu những vất vả, nhọc nhằn và những bỡ ngỡ, lạ lẫm – nhất là đối với những cha mẹ có thai lần đầu…

Để tận hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc trong suốt hành trình mang thai 9 tháng 10 ngày, việc trang bị tốt kiến thức và kỹ năng, kinh nghiệm và tâm lý là yếu tố quan trọng và thực sự cần thiết đối với mỗi cha mẹ bầu.

Với mong muốn mang tới cho cha mẹ bầu những thông tin cần thiết trong quá trình mang thai, giúp cho cha mẹ bầu có được “thai kỳ hạnh phúc”…Bắt đầu từ ngày 11/11/2019, Phòng khám Đa khoa 125 Thái Thịnh sẽ triển khai phòng dịch vụ “Tư vấn thai kỳ”:

Thời gian làm việc:

  • Các buổi sáng: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần
  • Cả ngày Thứ 7 & Chủ nhật.
  • Địa điểm: Phòng 308 – Tầng 3, Phòng khám 125 Thái Thịnh.

poster giới thiệu.jpg

Tại Phòng tư vấn thai kỳ, các cha mẹ bầu sẽ được:

  • Tư vấn, hướng dẫn các nội dung cần thiết, phù hợp với từng mẹ trong quá trình mang thai như: Các mốc khám thai, siêu âm thai, xét nghiệm, tiêm phòng, chế độ dinh dưỡng...
  • Trao đổi, giải đáp băn khoăn của các cha mẹ liên quan đến vấn đề trong thai kỳ.
  • Đối với các trường hợp có bệnh lý thai kỳ, sẽ được các Bác sĩ tại Phòng tư vấn chuyển tới Chuyên Khoa Sản để được tư vấn chuyên sâu và điều trị (Có đóng phí)

Để đáp lại sự tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Phòng khám của các cha mẹ bầu, nhân dịp ra mắt “Phòng Tư vấn thai kỳ”, Phòng khám triển khai chương trình tri ân “Tư vấn thai kỳ miễn phí” cho các cha mẹ bầu - từ ngày 11/11/2019 đến hết ngày 30/11/2019.

46.jpg

Điều kiện nào để được sử dụng dịch vụ “Tư vấn thai kỳ” miễn phí?

Các cha mẹ bầu có thai dưới 12 tuần và có sử dụng dịch vụ Siêu âm thai tại Phòng khám 125 Thái Thịnh; Có kết quả siêu âm bình thường và chưa đăng ký khám thai.

*Mỗi cha mẹ bầu sẽ được tư vấn miến phí 01 lần duy nhất/01 thai kỳ.

Hi vọng rằng, với phương châm hoạt động “Luôn ân cần – Luôn cố gắng”, cùng đội ngũ các Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và sự đầu tư nghiêm túc về chuyên môn, hệ thống trang thiết bị…Phòng khám Đa khoa 125 Thái Thịnh sẽ luôn là địa chỉ tin cậy được các cha mẹ lựa chọn.

Hãy cùng Phòng khám Đa khoa 125 Thái Thịnh đem lại những điều tốt đẹp nhất cho bé yêu của bạn nhé!