Thái Thịnh Medic sắp ra mắt dịch vụ Siêu âm Vip E6

  • 03/07/2018 05:16
  • 5820

Siêu âm hiện nay là phương pháp an toàn, không xâm lấn, đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ chẩn đoán của các bác sĩ. Do tính ưu việt của phương pháp này, nên siêu âm được sử dụng rất rộng rãi để tầm soát nguy cơ nhiều bệnh lý như: Gan, thận, tụy, bàng quang, tiền liệt tuyến, tử cung, phần phụ…và đặc biệt có giá trị với những phụ nữ mang thai và thai nhi.

Đi đầu trong lĩnh vực Chẩn đoán hình ảnh, Trung tâm Siêu âm của Thái Thịnh Medic ngay từ khi thành lập đã nhận được những đánh giá cao và sự tin tưởng lựa chọn của hàng triệu khách hàng - không chỉ ở Hà Nội mà còn ở rất nhiều các tỉnh thành khác trên cả nước.

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ, khẳng định vị thế hàng đầu tại Hà Nội, Thái Thịnh Medic sẽ triển khai dịch vụ mới – Siêu âm Vip E6. (Dịch vụ bắt đầu được áp dụng từ ngày 02/08/2018)

2017 - Voluson E6 BT18 - data sheet (Aug) - JB50957XXk-1.jpg

Hệ thống máy siêu âm hiện đại bậc nhất từ thương hiệu GE HealthCare của Mỹ

Hệ thống máy siêu âm hiện đại Voluson E6 từ thương hiệu GE HealthCare của Mỹ là hệ thống thông minh, cung cấp chất lượng hình ảnh đặc biệt. Công nghệ HDlive tập trung vào chất lượng hình ảnh, tăng cường khối lượng siêu âm cho hình ảnh 4D có độ phân giải cao và độ chính xác đáng tin cậy, giúp phát hiện các dị tật bẩm sinh ở thai nhi; đồng thời lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu, sống động của thai nhi trong bụng mẹ.

Đặc biệt hơn nữa, qua các buổi họp chuyên môn và sinh hoạt khoa học, các Bác sĩ thuộc Trung tâm siêu âm tại Thái Thịnh Medic đã thống nhất áp dụng thêm các chỉ số khảo sát siêu âm thai mới tại Phòng dịch vụ Siêu âm Vip E6, để giúp các mẹ có thể thêm yên tâm về sức khỏe thai nhi, tâm lý thoải mái cho sự chào đời của con yêu.

DSC06596.jpg

Quý khách hàng sẽ được gửi tặng cuốn sổ nhật ký "Hành trình yêu thương" khi sử dụng dịch vụ Siêu âm Vip E6 trong những ngày đầu khai trương dịch vụ.

Khi sử dụng dịch vụ tại Phòng Siêu âm Vip E6, khách hàng không chỉ được thăm khám, tư vấn cặn kẽ từ các Bác sĩ giỏi chuyên môn, mà còn được tiếp đón, hướng dẫn tận tình bởi đội ngũ Điều dưỡng ân cân, chu đáo với nhiều năm kinh nghiệm.

Hi vọng rằng, với sự đầu tư nghiêm túc, Thái Thịnh Medic cũng sẽ nhận được sự ủng hộ, tin tưởng lựa chọn của Quý khách hàng đối với dịch vụ mới này.

Chúc Quý khách hàng luôn khỏe!

Mọi tư vấn, thắc mắc cần được giải đáp về dịch vụ xin vui lòng liên hệ với Thái Thịnh Medic qua Tổng đài Chăm sóc khách hàng (024)3 853 5522 / (024)7 309 6888.

 

 POSM sieu am vip e6-2-02.png

 

Bài trước

Bài tiếp theo