Tặng ngay 400.000đ cho mẹ bầu sử dụng dịch vụ Nipt triSure3

  • 09/09/2020 10:41
  • 3948

Dị tật bẩm sinh là một trong những bất thường hay gặp ở thai nhi, trẻ sơ sinh và là một trong những nguyên nhân chính gây nên tử vong và bệnh tật của trẻ trong những năm đầu chào đời. Một số dị tật thai nhi thường gặp là hội chứng Down, Edwards, Patau và dị tật ống thần kinh. Vì thế, việc chẩn đoán dị tật trước sinh, sàng lọc sau sinh có giá trị trong việc phát hiện bệnh lý sớm, điều trị những tổn thương cho trẻ trong những ngày đầu đời, kéo dài sự sống cho các bé.

Trước kia với các trường hợp thực hiện sàng lọc trước sinh bằng việc Siêu âm, thực hiện các xét nghiệm Double Test, Triple Test cho kết quả có nguy cơ cao với các dị tật, để có được kết quả chính xác hơn trước khi đi đến kết luận, thai phụ thường được tư vấn, kiểm tra thêm bằng phương pháp xâm lấn như chọc ối hoặc sinh thiết gai nhau. Tuy nhiên điểm hạn chế của các phương pháp này có thể gây nguy cơ sảy thai, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của mẹ và thai nhi.

banner FB Nipt.jpg

Với sự phát triển của y học hiện đại thì cho đến nay, việc sàng lọc trước sinh với kết quả chính xác trên 99% được thực hiện dễ dàng và an toàn tuyệt đối cho mẹ và thai nhi, đồng thời hỗ trợ các bác sĩ tư vấn kịp thời cho thai phụ  – Đó chính là Phương pháp sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT.

NIPT (Non-Invasive Prenatal Test) là phương pháp xét nghiệm trước sinh tiên tiến nhất trên thế giới, phân tích các ADN tự do của thai nhi tan trong máu mẹ bằng công nghệ giải trình tự Gen, từ đó phát hiện các bất thường NST ngay từ giai đoạn rất sớm.

matsau.voucher nipt.jpg

Với mong muốn mang tới cho các mẹ bầu dịch vụ chất lượng, giúp các mẹ được tiếp cận với phương pháp tầm soát dị tật từ giai đoạn rất sớm, đồng thời chia sẻ cùng các mẹ những khó khăn, ảnh hưởng do dịch Covid-19 gây ra trong suốt thời gian qua, Phòng khám Đa khoa 125 Thái Thịnh sẽ triển khai chương trình ưu đãi dành tặng các mẹ bầu, nội dung cụ thể như sau:

1. Nội dung chương trình ưu đãi:

- Giảm ngay 400.000đ khi các mẹ đăng ký sử dụng dịch vụ xét nghiệm sàng lọc Nipt triSure3. (Thông tin chi tiết về Xét nghiệm Nipt triSure3 các mẹ xem tại đây)

- Không áp dụng đồng thời chương trình ưu đãi này với các chương trình ưu đãi khác trong cùng 1 dịch vụ đang triển khai tại phòng khám.

2. Thời gian áp dụng:

- Bắt đầu từ ngày 09/09/2020 đến hết ngày 28/02/2021

Mọi thắc mắc cần được tư vấn và giải đáp các mẹ vui lòng liên hệ Hotline 0972 88 1125.

Chúc các mẹ và bé luôn khỏe mạnh!