Quà tặng đặc biệt - Tri ân khách hàng

  • 11/10/2019 03:28
  • 2559

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT - TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Thân gửi: Quý khách hàng thân thiết!

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cùng chính sách giá cả hợp lý, tạo cảm giác an tâm và hài lòng tuyệt đối cho từng bệnh nhân, Công ty Cổ phần Bệnh viện Thái Thịnh – Phòng khám Đa khoa 125 Thái Thịnh đã chính thức được thành lập vào ngày 15/10/1998.

Tính đến nay, với gần 21 năm hoạt động, Phòng khám Đa khoa 125 Thái Thịnh tự hào là một trong số ít các phòng khám tư nhân nhận được sự tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ, đồng hàng của hàng triệu Quý khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn nhiều Tỉnh thành khác trên cả nước…

Thay lời cảm ơn chân thành gửi tới các khách hàng thân thiết, trong ngày sinh nhật lần thứ 21 của Phòng khám (15/10), 200 khách hàng đầu tiên đến sử dụng dịch vụ tại Phòng khám sẽ được nhận một “phần quà đặc biệt” của 125 Thái Thịnh!

qua tang 15.10.jpg

Bước sang tuổi mới, với phương châm làm việc “Luôn ân cần – Luôn cố gắng” Phòng khám Đa khoa 125 Thái Thịnh vẫn sẽ tiếp tục không ngừng nâng cao và hoàn thiện hơn nữa để mang tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất. Mong rằng trong thời gian tới, Phòng khám sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hàng của Quý khách hàng!

Một lần nữa, Phòng khám Đa khoa 125 Thái Thịnh trân trọng cảm ơn quý khách hàng, kính chúc Quý khách hàng mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng!