Mini Game Chào Mừng 21 Năm Thành Lập Phòng Khám

  • 01/10/2019 10:04
  • 3984

Mini Game “Thái Thịnh Medic trong tôi”

Thái Thịnh Medic - Phòng khám Đa khoa 125 Thái Thịnh được ra đời với phương châm làm việc: “Luôn ân cần – Luôn cố gắng”, cùng mục tiêu hàng đầu đó chính là dành cho khách hàng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Bằng tất cả sự nỗ lực và tâm huyết, ngay từ khi mới thành lập, Thái Thịnh Medic luôn đề cao y đức, phấn đấu xây dựng và đào tạo đội ngũ cán bộ y tế giỏi chuyên môn, nhiệt tình hỗ trợ bệnh nhân mỗi khi thăm khám.

Qua hơn 2 thập kỷ, với sự đầu tư nghiêm túc và chú trọng về chất lượng dịch vụ, Phòng khám Đa khoa 125 Thái Thịnh đã nhận được sự ủng hộ, tin tưởng lựa chọn và đồng hành của hàng triệu quý khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn nhiều các Tỉnh thành khác trên cả nước.

loi cam on.jpg

Hướng tới kỷ niệm 21 năm thành lập, Phòng khám triển khai chương trình Mini Game "Thái Thịnh Medic trong tôi". Đây sẽ là cách thức tuyệt vời để chúng tôi cảm nhận được sự ủng hộ, đồng hành của Quý khách hàng đã và đang sử dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Phòng khám Đa khoa 125 Thái Thịnh trong suốt thời gian qua...

Với 200 khách hàng đầu tiên trả lời đúng các câu hỏi trong Mini Game sẽ nhận được quà tặng đặc biệt riêng có của Phòng khám Đa khoa 125 Thái Thịnh - 01 Mũ Bảo hiểm thời trang, đạt chuẩn chất lượng.

Số lượng phần quà có hạn, Quý khách hàng hãy tham gia ngay nhé!!!

Chương trình áp dụng đến hết ngày 15.10.2019.

Chúc Quý khách hàng may mắn!

THAM GIA MINI GAME TẠI ĐÂY