Hội thảo tiền sản tháng 7: Thai kỳ khỏe mạnh - Vượt cạn thành công

  • 07/07/2020 02:17
  • 2707

ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC TIỀN SẢN

Đáp ứng nhu cầu từ các cha mẹ bầu, với mong muốn cập nhật thường xuyên những kiến thức hữu ích, giúp các cha mẹ bầu có sự chuẩn bị hoàn hảo để chào đón con yêu, trong tháng 7 này, Phòng khám Đa khoa 125 Thái Thịnh tiếp tục triển khai, tổ chức “Hội thảo tiền sản” với nhiều đổi mới về nội dung.

CHỦ ĐỀ HỘI THẢO TIỀN SẢN: THAI KỲ KHỎE MẠNH - VƯỢT CẠN THÀNH CÔNG

Khóa học tiền sản tại Phòng khám 125 Thái Thịnh sẽ cung cấp những nội dung gì?

  • Cung cấp kiến thức về quá trình thai kỳ: Những mốc khám và siêu âm thai quan trọng; Những bệnh lý về thai và dấu hiệu nhận biết; Những bất thường trong quá trình mang thai thì phải xử trí như thế nào?...
  • Những kỹ năng để đón em bé mới chào đời một cách hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, tại các lớp học tiền sản, các mẹ sẽ có cơ hội trao đổi về quá trình thai nghén, sinh nở...với rất nhiều các mẹ khác, và đó là nguồn kinh nghiệm thực tế không dễ có được.
  • Hỏi - đáp cùng chuyên gia.

Ai có thể tham gia vào khóa học tiền sản tại Phòng khám 125 Thái Thịnh?

Nhiều người vẫn cho rằng chỉ có thai phụ mới là người cần tham gia các lớp học tiền sản. Tuy nhiên, việc chăm sóc trẻ sơ sinh không chỉ thuộc “quyền” của mẹ, mà còn là trách nhiệm của các bố nữa. Vì thế, các lớp học tiền sản luôn khuyến khích các ông bố tương lai cùng tham gia.

Tham gia khóa học, các bố không những được cung cấp những kiến thức cơ bản về thai kỳ, biết cách chăm sóc các mẹ, từ đó thông cảm với việc mang nặng đẻ đau của vợ; mà còn được học những kỹ năng chăm sóc trẻ sơ sinh, hỗ trợ được các mẹ chăm bé yêu khi cần thiết…

tien san.jpg

Thời gian, địa điểm diễn ra khóa học?

Địa điểm: Hội trường tầng 9 Phòng khám Đa khoa 125 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.

Thời gian: Vào lúc 8h30, Chủ nhật ngày 26/07/2020.

Đăng ký tham gia khóa học tiền sản tại Phòng khám Đa khoa 125 Thái Thịnh như thế nào?

Lớp học hoàn toàn miễn phí và đăng ký tham gia rất đơn giản, các mẹ chỉ cần điền đầy đủ các thông tin TẠI ĐÂY. Hoặc đăng ký trực tiếp tại:

- Quầy lễ tân của Phòng khám;

- Fanpage: Thái Thịnh Medic;

- Hotline: 0972 88 1125

Vì sức chứa tại hội trường có hạn nên các mẹ hãy nhanh tay đăng ký nhé!

Hãy chuẩn bị mọi thứ thật hoàn hảo để đón bé yêu ra đời bằng cách đăng ký tham gia khóa học tiền sản tại Phòng khám Đa khoa 125 Thái Thịnh ngay hôm nay các mẹ nhé!

 ĐĂNG KÝ THAM GIA