Đặt hẹn liền tay – Nhận ngay combo 200.000đ

  • 20/04/2019 04:42
  • 4279

Mau2banner.jpg

Nhằm đáp ứng nhu cầu siêu âm thai nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho các mẹ bầu, với định hướng phát triển kết hợp giữa Chất lượng chuyên môn – Thiết bị y tế hiện đại – Chất lượng dịch vụ, Phòng khám Đa khoa 125 Thái Thịnh tiếp tục mở thêm 01 Phòng dịch vụ Siêu âm thai Vip E6 với nhiều đổi mới, cam kết mang lại sự hài lòng và tiện nghi tối đa cho mẹ bầu.

Sử dụng dịch vụ tại phòng Siêu âm Vip E6 có điều gì đặc biệt?

Đầu tư hoàn toàn hệ thống máy siêu âm Voluson E6 và các phiên bản được nâng cấp với các tính năng của Voluson E10.

Hệ thống máy siêu âm trong các phòng dịch vụ Vip E6 là dòng máy cao cấp hiện đại bậc nhất hiện nay. Giúp cho việc chẩn đoán những ca bệnh khó và phức tạp trở nên dễ dàng hơn.

Máy cung cấp hình ảnh HDlive chất lượng cao, tốc độ truyền tải dữ liệu và tốc độ khung hình nhanh nhất, đây là những thiết bị siêu âm đầu tiên hỗ trợ tính năng in 3D, tính năng này giúp bác sĩ giải thích rõ hơn với cha mẹ về các vấn đề của thai nhi như dị tật chi, dị tật môi miệng, di thật thoát vị thành bụng,….

Ngoài ra, máy còn cung cấp những hình ảnh sắc nét và chân thật giúp cha mẹ được theo dõi và lưu lại những khoảng khắc đáng yêu nhất của thai nhi.

Untitled.png

Tay thai nhi 12 tuần. Ảnh: GE Healthcare.     

Untitled.png

HDLive Silhouette:  Cho hình ảnh xuyên thấu, cho hình ảnh rõ nét giúp chẩn đoán sớm các bất thường thai.

Xương sống của thai nhi 23 tuần. Ảnh: GE Healthcare – Trên phiên bản E10

Untitled.png

Untitled.png

Công nghệ TUI: Siêu âm cắt lớp , giúp phân tích từng lớp cắt liên tục một cách chi tiết,

giúp cho việc chẩn đoán các bất thường một cách chính xác nhất.

Untitled.png

Công nghệ 3D mạch máu trên máy siêu âm hiện đại nhất thế giới, giúp cho việc chẩn đoán các bất thường mạch máu.

Đặc biệt trong chẩn đoán bất thường dây rốn như dây rốn thắt nút.

Untitled.png

Công nghệ Doppler HDflow cho phép khảo sát và đánh giá hệ tim mạch một cách rõ nét và chính xác.

Không gian chờ khám với nhiều tiện nghi cho khách Vip

Hệ thống Phòng dịch vụ Siêu âm Vip E6 được nằm ở vị trí trung tâm của tầng 2 trong tòa nhà. Tại đây, các mẹ bầu sẽ được đội ngũ điều dưỡng hướng dẫn tận tình các bước cần thiết trước khi vào phòng siêu âm.

Bên cạnh đó, trong thời gian chờ tới lượt thăm khám, mẹ bầu cùng người thân có thể cập nhật các thông tin về chăm sóc sức khỏe qua các cuốn cẩm nang do đội ngũ chuyên gia của phòng khám biên soạn; hay thưởng thức trà, cà phê…lướt web với dịch vụ wife miễn phí.

Tặng ngay combo 200.000đ khi sử dụng dịch vụ Siêu âm thai Vip E6

Nhân dịp mở rộng thêm 01 Phòng dịch vụ Siêu âm Vip E6, nhằm tri ân tới các mẹ bầu trong thời gian qua đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Phòng khám, đồng thời tạo thêm cơ hội trải nghiệm phòng dịch vụ Siêu âm Vip E6 cho các khách hàng mới, Phòng khám Đa khoa 125 Thái Thịnh triển khai chương trình ưu đãi “Đặt hẹn liền tay – Tặng ngay combo 200.000đ”. Nội dung chương trình cụ thể như sau:

Khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ siêu âm thai Vip E6 qua các hình thức: Đặt hẹn trực tuyến, đặt hẹn qua tổng đài hay mua phiếu trực tiếp tại quầy Lễ tân sẽ được tặng combo quà tặng:

  • Giảm trừ trực tiếp 100.000đ/phí siêu âm thai Vip E6.
  • Tặng bộ cẩm nang: Cha mẹ bầu và Chăm sóc bé yêu.
  • Tặng Sổ nhật ký “Hành trình yêu thương”.
  • Tặng 03 ảnh 4D màu của thai nhi (đối với thai một) và 6 ảnh 4D màu với thai đôi.
  • Thời gian áp dụng ưu đãi: Tất cả các khung giờ từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần.
  • Chương trình áp dụng từ: 22/04 – 22/05/2019.

Untitled.png

Hệ thống máy hiện đại tại Trung tâm Siêu âm Phòng khám 125 Thái Thịnh

Với quyết tâm xây dựng “Trung tâm siêu âm” luôn giữ vị trí Top đầu tại Thủ đô trong lĩnh vực Chẩn đoán hình ảnh, Phòng khám Đa khoa 125 Thái Thịnh luôn chú trọng phát triển theo hướng kết hợp Chất lượng chuyên môn – Trang thiết bị y tế hiện đại – Chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối khi lựa chọn dịch vụ tại Phòng khám Đa khoa 125 Thái Thịnh.

Hi vọng rằng trong thời gian tới,”Trung tâm Siêu âm” của Phòng khám Đa khoa 125 Thái Thịnh sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ nhiều hơn nữa từ các cha mẹ bầu.

Khi có bất kỳ băn khoăn, thắc mắc, hay cần được tư vấn đề các vấn đề chăm sóc sức khỏe, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua Tổng đài CSKH: 0243 853 5522 / 0247 309 6888.

Số lượng phần quà có hạn, hãy đăng ký sử dụng dịch vụ Siêu âm thai Vip E6 ngay hôm nay để có những trải nghiệm thú vị cùng con yêu cha mẹ nhé!

        Thai nhi khỏe mạnh – Cả nhà cùng vui!

Bài tiếp theo

Sản phụ khoa

  • 22/04/2019 10:25
  • 1295