Đội ngũ chuyên gia

  • 10/03/2013 01:32
  • 17204

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ GIỎI CHUYÊN MÔN, GIÀU Y ĐỨC

Đội ngũ Thầy thuốc là lực lượng nòng cốt, tạo nên thế mạnh và nét văn hóa riêng của mỗi đơn vị y tế. Trải qua 18 năm hình thành và phát triển, Phòng khám 125 Thái Thịnh tự hào là nơi hội tụ hơn 60 y bác sĩ gồm các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ – những Cán bộ đã và đang đảm nhiệm các vị trí quan trọng tại các Bệnh viện lớn của Trung ương và Hà Nội, đứng đầu là Giám đốc phụ trách chuyên môn, Tiến sĩ - Bác sĩ - Thầy thuốc Ưu tú Trần Thị Biền - nguyên Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. Tiến sĩ Biền là một trong nhiều Giáo sư, Bác sĩ đã gắn bó lâu năm với Phòng khám kể từ những ngày đầu thành lập. Với kinh nghiệm quản lý, trình độ chuyên môn cao và tận tâm với nghề, Tiến sĩ Biền luôn nhận được sự tín nhiệm và tin yêu của đông đảo bệnh nhân cũng như đồng nghiệp.

bac si

Đề cao y đức và hết lòng thương yêu bệnh nhân là truyền thống của những người Thầy thuốc tại Phòng khám 125 Thái Thịnh. Tâm niệm đó đã được các thế hệ bác sĩ của Phòng khám truyền đạt, kế thừa và phát huy. Y bác sĩ tại Phòng khám đều quán triệt chủ trương chung là tôn trọng và nỗ lực đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi khách hàng, bất kế tuổi tác, giới tính, xuất thân; chú trọng vào tư vấn và cung cấp thông tin chuẩn xác; tuyệt đối không kê thuốc hay chỉ định dịch vụ quá mức cần thiết.

Bên cạnh chữ "Tâm" của nghề, các bác sĩ của Phòng khám 125 Thái Thịnh không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn, cập nhật các phương pháp chẩn đoán và điều trị mới nhất, vận hành những trang thiết bị hiện đại nhằm mang tới dịch vụ khám, chữa bệnh hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí và thời gian cho người bệnh.

Mang trên vai trọng trách cao cả của người thầy thuốc, các bác sĩ của Phòng khám 125 Thái Thịnh thực sự tự hào khi nhận được sự kính trọng, tin yêu của những đồng nghiệp và đông đảo người bệnh trong suốt 16 năm qua.

ĐỘI NGŨ ĐIỀU DƯỠNG, KỸ THUẬT VIÊN ÂN CẦN, CHU ĐÁO
Được tuyển chọn kỹ lưỡng về nghiệp vụ ngay từ khi gia nhập Phòng khám, trong suốt quá trình làm việc, các điều dưỡng và kỹ thuật viên cũng liên tục được tham dự các khóa tập huấn ngắn và dài hạn về chuyên môn nghiệp vụ y tế và tác phong dịch vụ.

Chính bởi vậy, "Luôn ân cần, luôn cố gắng" là nét đặc trưng trong văn hóa tiếp đón và chăm sóc khách hàng của các điều dưỡng viên tại Phòng khám 125 Thái Thịnh.

y bac si
 
Chính những ý kiến đóng góp, sự tin yêu và chia sẻ thân tình của khách hàng đã, đang và sẽ luôn là động lực để đội ngũ cán bộ y tế Phòng khám 125 Thái Thịnh tiếp tục nỗ lực hết mình vì sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng mà chúng tôi hằng theo đuổi.

ĐỘI NGŨ VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP
Bên cạnh các hoạt động của khối chuyên môn, Phòng khám 125 Thái Thịnh hướng tới sự chuyên nghiệp trong vận hành đội ngũ văn phòng với các phòng ban: Chăm sóc khách hàng, Kỹ thuật, Kế toán, Hành chính, Marketing. Phương châm hoạt động của khối văn phòng: Không ngừng mang tới những tiện ích cho khách hàng, hỗ trợ nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ khách hàng.

phong_kham_nhi

Bài trước

Tầm nhìn và sứ mệnh

  • 10/03/2013 01:31
  • 1281

Bài tiếp theo