Bệnh án điện tử

  • 13/02/2017 10:11
  • 8687

Bệnh án điện tử là gì?

Bệnh án điện tử giúp lưu trữ và in hồ sơ bệnh án, bệnh nhân không cần bản in giấy để lấy kết quả tại phòng khám, tất cả đều có trong tài khoản bệnh án điện tử.

Là một trong số ít những phòng khám áp dụng sự tiên tiến của công nghệ thông tin vào khám chữa bệnh, chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu và tâm lý của bệnh nhân mỗi khi đến thăm khám, với mong muốn nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh, tiết kiệm được chi phí và thời gian cho bệnh nhân, phòng khám 125 Thái Thịnh đã đưa vào sử dụng hệ thống bệnh án điện tử.

Lợi ích của bệnh án điện tử?

Thứ nhất là giúp bệnh nhân không phải lưu trữ tất cả loại giấy tờ bệnh án như: Kết quả chẩn đoán, kết quả xét nghiệm, siêu âm, hay danh mục thuốc. Bệnh nhân không phải lo lắng nếu chẳng may làm mất kết quả xét nghiệm, siêu âm.

Bệnh nhân có thể yên tâm rằng: Tất cả mọi thông tin về bệnh án của bản thân sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối

Thứ hai, bệnh nhân có thể dễ dàng so sánh các chỉ số xét nghiệm, siêu âm hay kết quả khám sức khỏe tổng quát định kỳ của những lần thăm khám trước. Bệnh án điện tử  đặc biệt hỗ trợ rất tốt đối với bệnh nhân đang điều trị bệnh lý mạn tính hoặc bệnh lý có nguy cơ cao như đái tháo đường, cholesterol, tăng/hạ huyết áp, rối loạn nhịp tim… và bệnh nhân cao tuổi.

Điểm mạnh nhất của bệnh án điện tử đối với bác sĩ là lưu trữ thông tin bệnh nhân một cách chi tiết và có hệ thống. Điều này giúp bác sĩ đưa ra kết quả chẩn đoán và phương thức điều trị chính xác cũng như hạn chế việc chỉ định các xét nghiệm không cần thiết. 

 Hơn thế nữa, thông qua bệnh án điện tử các bác sĩ có thể cùng đánh giá và thảo luận một trường hợp bệnh lý đặc biệt nào đó để có kết quả chẩn đoán chính xác, phục vụ cho công tác nghiên cứu tại các buổi giao ban và sinh hoạt khoa học định kỳ.

Là một trong những phòng khám đa khoa uy tín được nhiều bệnh nhân tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, chúng tôi mong muốn đem đến tiện ích tốt nhất cho khách hàng. Và bệnh án điện tử sẽ mang lại giá trị thực sự khác biệt cho khách hàng khi tới thăm khám tại phòng khám.

 

Quý vị có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ y tế vui lòng liên hệ với Phòng khám 125 Thái Thịnh qua

Số điện thoại: 0243 853 5522 hoặc Hotline: 0972 88 11 25.

Bài trước

Viêm phần phụ

  • 03/02/2017 03:59
  • 1311

Bài tiếp theo